Menu

U15 Phù Đổng tham gia trận tranh hạng ba U18 giải HYFL

Sau loạt trận đấu sáng chủ nhật ngày 24/06, chúng ta đã xác định được các đội bóng chơi trong trận đấu Chung Kết và tranh 3 - 4 của giải đấu U18 HYFL. 

Xin được chúc mừng các đội bóng U18 BFS và U18 264 Âu Cơ với thành tích lọt vào trận Chung Kết của giải. U15 Phù Đổng sẽ thi đấu với  Blue Sky tranh vị trí thứ 3. 

Tuy hơi đáng tiếc nhưng các em đã thi đấu vô cũng xuất sắc sau hai lượt trận các em đã lần lượt cầm hòa 1-1 với BFS và YERSIN, với đối thủ có ngoại hình vượt trội đã gây rất nhiều khó khăn cho các em. Trận bán kết giữa Phù Đổng với 264 Âu Cơ vào sáng chủ nhật ngày 24/06 đã kết thúc với kết quả chúng ta đã thua 1-0. Các em đã thi đấu rất tốt nhưng vận may đã không đến với U15 Phù Đổng trong giải U18 HYFL năm nay.

Nhưng cũng xin chúc mừng các em, với lần đầu tham dự các em đã thi đấu quá xuất sắc vượt qua mọi kì vọng của ban huấn luyện viên và của các phụ huynh.

Lịch thi đấu cụ thể của 2 trận đấu còn lại như sau:

- TRANH 3 - 4:  Blue Sky - Phu Dong  lúc 7h00 sáng ngày thứ 5, 28/6 tại sân bóng cỏ nhân tạo FIFA thuộc Trung tâm Đào Tạo Bóng Đá trẻ Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- CHUNG KẾT:  BFS  - 264 Âu Cơ  lúc 8h15 sáng ngày thứ 5, 28/6 tại sân bóng cỏ nhân tạo FIFA thuộc Trung tâm Đào Tạo Bóng Đá trẻ Việt Nam,  đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí