Menu

Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng toàn thắng HS-8

                 >>> Hướng dẫn kỹ thuật bóng đá của Quang Hải đội tuyển Việt Nam

                 >>> 12 cầu thủ nhí tại Thanh Oai trúng tuyển khóa đào tạo chuyên nghiệp

                 >>> Nhiều ưu đãi trong đợt tuyển sinh bóng đá cộng đồng hè 2019

       Ngày 26-5, tại sân bóng Viettel 2 Ngõ 155/154 đường Trường Chinh-Hà Nội, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng của cựu tuyển thủ đội tuyển Quốc gia Triệu Quang Hà đã tổ chức đá giao lưu với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ HS-8 của cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn.

      Bốn lứa cầu thủ ở đội U9, U11, U13 và U15 của hai trung tâm đã có màn giao lưu hấp dẫn, cọ xát để cùng nâng cao trình độ chuyên môn. Các cầu thủ nhí đã có dịp được thể hiện tài năng của mình và ông lại chiến thuật cùng đồng đội đã được huấn luyện viên cho tập luyện thời gian qua. Kết quả, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành thành tích toàn thắng trước HS-8. Cụ thể, đội U9 thắng với tỷ số 7-1, đội U11 thắng với tỷ số 3-0; đội U13 thắng 82 và U15 thắng 10-0.

      Buổi giao lưu giúp các cầu thủ nhí có dịp giao lưu, cọ xát và nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là dịp để các huấn luyện viên tại Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng có điều kiện đánh giá năng lực từng học viên, lối chơi của toàn đội trước khi đề ra những kế hoạch, mục tiêu trong thời gian tới.

      Nhất là cầu thủ lứa U15 Hà Nội Phù Đổng có cơ hội để thể hiện mình, nuôi mục tiêu được trúng tuyển vào khóa đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng. Khóa đào tạo này sẽ kéo dài 5 năm, các học viên khi trúng tuyển sẽ được trung tâm chi trả toàn bộ chi phí về ăn, ở, tập luyện và học văn hóa. Ngoài được tiếp xúc với giáo án đào tạo nâng cao, các cầu thủ nhí này sẽ được tham dự nhiều giải đấu trẻ ở trong nước và quốc tế, hướng đến giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đội

Tỷ số

Đội

U9 Hà Nội Phù Đổng

7-1

U9 HS-8

U11 Hà Nội Phù Đổng

3-0

U11 HS-8

U13 Hà Nội Phù Đổng

8-2

U13 HS-8

U15 Hà Nội Phù Đổng

10-0

U15 HS-8

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí