Menu

Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng tổ chức giao lưu với HS-8

      Với mục tiêu giúp các cầu thủ nhí có dịp giao lưu, cọ xát và nâng cao trình độ chuyên môn, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng của cựu tuyển thủ đội tuyển Quốc gia Triệu Quang Hà tổ chức đá giao lưu với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ HS-8 của cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn.

      Tham dự buổi giao lưu này có các đội U9, U11, U13 và U15 của hai trung tâm. Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng sẽ cử lực lượng mạnh nhất trong đó có đội U11 vừa vô địch và đội U9 vừa đoạt hạng Ba tại giải HYFL 2019. U13 và U15 Hà Nội Phù Đổng là những cầu thủ có nhiều năm tập luyện và thi đấu cùng nhau ở nhiều giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến lối chơi gắn kết và đẹp mắt.

      Đây cũng là dịp để các huấn luyện viên tại Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng có điều kiện đánh giá năng lực từng học viên, lối chơi của toàn đội trước khi đề ra những kế hoạch, mục tiêu trong thời gian tới. Nhất là cầu thủ lứa U15 Hà Nội Phù Đổng có cơ hội để thể hiện mình, nuôi mục tiêu được trúng tuyển vào khóa đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng. Khóa đào tạo này sẽ kéo dài 5 năm, các học viên khi trúng tuyển sẽ được trung tâm chi trả toàn bộ chi phí về ăn, ở, tập luyện và học văn hóa. Ngoài được tiếp xúc với giáo án đào tạo nâng cao, các cầu thủ nhí này sẽ được tham dự nhiều giải đấu trẻ ở trong nước và quốc tế, hướng đến giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

      Các trận đá giao lưu giữa đội U9, U11, U13 và U15 của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ HS-8 được tổ chức từ 7 giờ đến 8h30 Chủ nhật ngày 26-5, trên sân Viettel 2 (Ngõ 155/154 đường Trường Chinh-Hà Nội).

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí