Menu

Thử việc cùng khóa đào tạo chuyên nghiệp lứa 2005

Chương trình “Chắp cánh ước mơ-Nuôi dưỡng tình yêu bóng đá” tuyển sinh năng khiếu bóng đá đào tạo chuyên nghiệp khóa 1 năm 2019 của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group đã đi đến vòng chung kết. Trải qua vòng sơ tuyển, vòng 2, trung tâm đã chọn ra 29 thí sinh xuất sắc từ gần 1.000 em vào vòng chung kết. Các thí sinh này đã bắt đầu tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội từ ngày 24-6.

Với tâm huyết với bóng đá và mục tiêu không bỏ sót nhân tài, cựu danh thủ đội tuyển Quốc gia Triệu Quang Hà quyết tâm tạo thêm cơ hội cho các thí sinh không kịp đăng tuyển hoặc vì một số điều kiện nào đó không thể tham gia các vòng thi tuyển trước bằng việc đăng ký thử việc. Các em sinh năm 2005 có năng khiếu và đam mê bóng đá đều đủ tiêu chuẩn đăng ký thử việc. Các em trực tiếp đến Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia vào các ngày trong tuần (trừ chủ nhật) và liên hệ với HLV Nguyễn Ngọc Dũng (SĐT: 0904.772.277) để biết thêm chi tiết. Thí sinh nào có chuyên môn tốt sẽ được trung tâm ký hợp đồng đào tạo.

Dự kiến, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group ký hợp đồng đào tạo với 18 em. Mọi chi phí về ăn, ở, dụng cụ tập luyện đều được Trung tâm bóng đá Hà Nội chi trả. Trong quá trình tập luyện và thi tuyển, trung tâm sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để ký hợp đồng đào tạo trong 5 năm.

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí