Menu

Sôi động tuyển sinh bóng đá cộng đồng tại sân bóng Long Mã

       Tiếp tục chương trình đào tạo bóng đá cộng đồng Hè năm 2019, sáng ngày 30-5 Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng tổ chức tuyển sinh tại sân bóng Long Mã (Cụm công nghiệp Thanh Oai).

       Dưới sự tuyển chọn và hướng dẫn trực tiếp của Huấn luyện viên Nguyễn Sỹ Thanh, Đỗ Ngọc Dương và Đỗ Viết Duy, gần 40 học sinh từ lứa tuổi 5 đến 15 đã tuyển chọn, đăng ký tham gia học tập. Trong buổi đầu tập luyện, các em đã được làm quen với cách khởi động, một số bài tập bóng đá sao cho an toàn. Thời gian tới, các em tiếp tục được học tập dưới giáo án huấn luyện chuyên nghiệp theo mô hình đào tạo bóng đá cộng đồng từ Nhật Bản.

     Sau khi đăng ký, các học sinh đã tham gia mua thẻ thành viên của câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng và nhận được nhiều ưu đãi, như: Miễn phí 2 tháng học và giảm 10% cho các tháng học tiếp theo. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh còn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ từ các công ty liên kết với Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng với giá ưu đãi.

     Cầu thủ nào có chuyên môn tốt sẽ được trung tâm chọn lọc tuyển chọn vào lứa đội tuyển trẻ tham dự các giải đấu tại Hà Nội và trong nước.

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí