Menu

Nhiều ưu đãi trong đợt tuyển sinh bóng đá cộng đồng hè 2019

       Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu tìm kiếm sân chơi bổ ích cho học sinh tăng cao. Trong khi các trung tâm thể thao công lập đã quá tải khiến việc học tập, chơi thể thao không hiệu quả thì trung tâm bóng đá cộng đồng nổi lên như là một địa chỉ tin cậy, nơi nuôi dưỡng đam mê và rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh.

       Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong việc đào tạo bóng đá cộng đồng theo mô hình chuyên nghiệp Nhật Bản, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng của cựu tuyển thủ đội tuyển Quốc gia Triệu Quang Hà đang là nơi học tập, rèn luyện môn bóng đá của hơn 500 học viên. Trung tâm có hệ thống sân tập phủ khắp Hà Nội với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và giáo án tập luyện theo mô hình của Nhật Bản.

      Đam mê bóng đá là một chuyện, còn tập luyện bóng đá sao cho đúng, cho an toàn lại là chuyện quan trọng hơn đối với các em nhỏ. Ngoài việc giúp các em tập luyện đúng phương pháp, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng còn là nơi chắp cánh ước mơ cho các tài năng nhí trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp… Khi là thành viên của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng, các học viên sẽ được tham dự nhiều giải đấu trẻ của Hà Nội, khu vực và quốc tế.

       Với nhu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và các bậc phụ huynh, Trung tâm bóng đá Hà Nội tổ chức tuyển sinh bóng đá cộng đồng hè năm 2019 dành cho các em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi. Trong dịp này, các học viên sẽ nhận nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí 2 tháng học phí cho học viên khi phụ huynh trở thành hội viên của câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng
  • Giảm 10% học phí cho những tháng sau đó.

Thời gian khai mạc lúc 7h ngày 27/05/2019.

Địa điểm: Sân bóng Thượng Đình 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện Royal City)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: trungtambongda.vn

 Facebook: Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline: 0968 826 661

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí