Menu

MIỄN PHÍ HỌC BÓNG ĐÁ KHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA HÀ NỘI PHÙ ĐỔNG

Là một đội bóng còn non trẻ nhưng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội Phù Đổng của cựu tuyển thủ quốc gia Triệu Quang Hà đã có kế hoạch phát triển chuyên nghiệp theo định hướng rõ ràng. Năm ngoái, đội đã tham dự Giải hạng Ba Quốc gia với dàn cầu thủ trẻ mới mười tám đôi mươi và đã bước đầu để lại nhiều dấu ấn. Thời gian gần đây, câu lạc bộ đang chuẩn bị lực lượng, tập luyện để tranh tài tại Giải hạng Ba Quốc gia 2019 với mục tiêu đoạt vé dự Giải hạng Nhì Quốc gia năm 2020.

Câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng đã có kế hoạch hướng tới bóng đá chuyên nghiệp bằng mục tiêu đoạt vé dự Giải vô địch Quốc gia V-League năm 2023. Để đoạt được điều đó, ngay từ lúc này câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng đã tổ chức tuyển sinh đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp khóa 1 với lứa cầu thủ sinh năm 2005. Với 3 vòng thi, câu lạc bộ dự kiến sẽ ký hợp đồng đào tạo với 18 cầu thủ. Các em sẽ được tập luyện trong 5 năm theo giáo án huấn luyện từ Nhật Bản, được câu lạc bộ chi trả toàn bộ chi phí về ăn, ở, học văn hóa. Sau khi kết thúc đào tạo, những cầu thủ tốt sẽ được biên chế vào câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng để tham dự các giải đấu.

Ngoài mô hình đào tạo chuyên nghiệp, câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng còn có Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng với các khóa đào tạo cộng đồng và lớp năng khiếu dành cho lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Các đội tuyển U9, U11, U13, U15 và U17 Hà Nội Phù Đổng thường xuyên tham gia các giải đấu trẻ của Hà Nội, quốc tế và giành được nhiều thành tích đáng nể. Trong mùa giải 2018-2019, U19 đã giành Huy chương Đồng, trong khi U11 đoạt chức vô địch HYFL. Trong tháng 7-2019, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng cử 5 học viên suất sắc sang học tập, giao lưu bóng đá tại Nhật Bản. Ngoài ra, các khóa học bóng đá cộng đồng là nơi rèn luyện sức khỏe, vui chơi và giao lưu bổ ích của các học sinh Hà Nội sau những giờ học căng thẳng. Các em khi đến đây được sẽ được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết cho con trẻ, trong đó có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm...

Ngay từ khi thành lập câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng, cựu tuyển thủ Quốc gia Triệu Quang Hà đã xác định đường hướng phát triển “một đội bóng có nhiều nhà tài trợ”. Bất cứ tổ chức, cá nhân nào cũng có thể là một chủ sở hữu của câu lạc bộ bằng các hợp đồng tài trợ. Giống như với bất kỳ một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nào, câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng phát hành thẻ thành viên với mong muốn các người hâm mộ, phụ huynh có con em đang theo học tại trung tâm ủng hộ. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Giải hạng Ba Quốc gia 2019, câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của người hâm mộ, phụ huynh bằng việc mua thẻ thành viên câu lạc bộ.

Giá trị thẻ thành viên là 1 triệu đồng. Khi sở hữu thẻ thành viên, người hâm mộ và phụ huynh nhận được nhiều ưu đãi khi được miễn phí 2 tháng học cho con em mình tại Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng. Ngoài ra, các thành viên còn được sử dụng nhiều dịch vụ với chi phí hấp dẫn tại các cửa hàng, nhà hàng đã liên kết với câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng.

Sự đồng hành, ủng hộ của các thành viên sẽ là động lực, nòng cốt để câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng sớm hiện thực hóa mục tiêu dự V-League vào một ngày không xa. Sự chung tay của người hâm mộ, phụ huynh sẽ sớm tạo thành một hội cổ động viên nhiệt thành, sôi động giúp những chàng Phù Đổng tự tin tiến bước.

Chi tiết xin liên hệ.

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0968 826 661
Facebook: https://www.facebook.com/Phudongkids/

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí