Menu

Lịch thi tuyển vòng chung kết đào tạo chuyên nghiệp khóa 1

Chương trình “Chắp cánh ước mơ-Nuôi dưỡng tình yêu bóng đá” tuyển sinh năng khiếu bóng đá đào tạo chuyên nghiệp khóa 1 năm 2019 là một dự án tâm huyết của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng. Với mục tiêu đào tạo ra những cầu thủ chuyên nghiệp đóng góp lực lượng trực tiếp cho câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng thi đấu tại giải hạng Ba Quốc gia và tương lai là V-League, trung tâm đã tổ chức tuyển sinh lứa cầu thủ sinh năm 2005 trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh sẽ theo ba vòng. Vòng sơ tuyển, vòng 2 và vòng chung khảo. Cầu thủ năng khiếu khi chính thức được ký hợp đồng đào tạo sẽ được trung tâm chi trả toàn bộ chi phí về ăn, ở, sinh hoạt, tập luyện và học văn hóa theo hình thức đào tạo 5 năm. Sau khi kết thúc đào tạo, các cầu thủ sẽ trở thành nòng cốt của câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng tham gia các giải đấu và có cơ hội lớn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau gần 1 tháng lên kế hoạch và tổ chức tuyển sinh vòng sơ tuyển, gần 1.000 em đến từ nhiều tỉnh thành đã tham gia dự tuyển trong những ngày qua tại các điểm sân của trung tâm. Sau khi khám tuyển về chiều cao, cân nặng, thể chất và chuyên môn dưới sự đánh giá của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng đã tuyển chọn được 47 em nổi bật vào vòng 2.

47 thí sinh tiếp tục thi tuyển vòng 2 với nhiều bài thi yêu cầu kỹ thuật, thể lực. Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng đã chọn ra 29 thí sinh vào vòng chung kết. Các thí sinh sẽ tập trung tại Trung tâm Huấn luyện và Thể thao Quốc gia Hà Nội (Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lúc 8h00 ngày 24-6 tập luyện và thi tuyển trong vòng 1 tuần. Mọi chi phí về ăn, ở, dụng cụ tập luyện đều được Trung tâm bóng đá Hà Nội chi trả. Trong quá trình tập luyện và thi tuyển, trung tâm sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để ký hợp đồng đào tạo trong 5 năm.

Các thí sinh chưa hoàn thiện hồ sơ yêu cầu mang bản khai sinh phô tô có công chứng và 1 ảnh 4x6 (nếu chưa nộp).

Mọi thắc mắc liên hệ:

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0968 826 661
Facebook: https://www.facebook.com/Phudongkids/

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí