Menu

Khai giảng khóa bóng đá cộng đồng tại Thanh Oai

       Với mục tiêu nhân rộng và đưa bóng đá cộng đồng theo mô hình Nhật Bản ra các huyện ngoại thành của Hà Nội, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng của cựu danh thủ Triệu Quang Hà tổ chức khai giảng khóa bóng đá cộng đồng tại Thanh Oai. Khóa học sẽ được khai giảng lúc 7h30 ngày 14-6, tại sân vận động Thanh Oai.

       Khóa học dành cho các bạn học sinh từ 5 đến 15 tuổi có đam mê bóng đá. Ngoài việc được tập luyện bóng đá dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, các em còn có dịp giao lưu, thêm trải nghiệm bổ ích và trang bị thêm nhiều kỹ năng. Các em sẽ được học cách chơi bóng làm sao cho an toàn, hiệu quả để nâng cao sức khỏe và độ dẻo dai.

      Ngoài ra, các học viên còn có dịp tham dự nhiều giải đấu trẻ của Hà Nội và Quốc gia. Với mục tiêu gắn liền với đào tạo chuyên nghiệp, Trung tâm có những khóa đào tạo nâng cao nhằm tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc cho câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng thi đấu ở giải hạng Ba quốc gia.

      Thủ tục đăng ký rất đơn giản, phụ huynh có thể cho con em mình ra học thử trước khi đăng ký chính thức. Nhân dịp hè, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là dành cho học sinh mới lần đầu tập luyện bóng đá.

      Các buổi học tại sân Thanh Oai diễn ra vào sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: trungtambongda.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/Phudongkids/

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline: 0968 826 661

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí