Menu
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần thứ I năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp

Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần thứ I năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần thứ I năm 2019 đã diễn ra với loạt trận chung kết tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Các cầu thủ nhí đã trải qua những trận đấu giàu cảm xúc, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi đấu. Trong đó, đội U9, U11 và U15 của Phố Nối đã xuất sắc giành chức vô địch. Sự thống trị của các đội tuyển đến từ điểm sân Phố Nối được dự báo từ trước khi đơn vị này sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Duy nhất ở lứa tuổi U13, đội Phù Đổng 1 đã thoát khỏi sự thống trị của Phố Nối khi xuất sắc đánh bại chính đối thủ với tỷ số 4-3, qua đó giành chức vô địch.

Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần thứ I năm 2019 xuất phát từ mong muốn tạo sân chơi bổ ích, là cơ hội để các thầy tuyển chọn ra các cầu thủ năng khiếu để tham dự các giải đấu trẻ sắp tới. Ngay từ khi thành lập, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group đã mang sứ mệnh tạo sân chơi bổ ích cho học sinh Thủ đô sau những giờ học căng thẳng thông qua mô hình bóng đá cộng đồng Nhật Bản. Bên cạnh đó, trung tâm còn định hướng phát triển bóng đá chuyên nghiệp, đào tạo ra những cầu thủ chuyên nghiệp phục vụ cho chính câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong tương lai. Ngoài những bài tập thì những buổi giao lưu giữa các cầu thủ nhí rất bổ ích, giúp các em biết được mình thiếu xót ở đâu để không ngừng rèn luyện.

Giải đấu này cũng là dịp để các thầy phát hiện, tuyển chọn ra các cầu thủ nhí xuất sắc nhất vào các đội tuyển trẻ tham dự các giải đấu trẻ. Trong những năm qua, phong trào đào tạo bóng đá trẻ của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng rất phát triển. Trung tâm có các đội U9, U11, U13, U15 và U17 tham dự các giải đấu trẻ của Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức tuyển sinh khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp theo hình thức đào tạo 5 năm, với mục tiêu một ngày không xa câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng Kita Group sẽ sánh vai với nhiều đội bóng tên tuổi của V-League.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí