Menu

Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần I năm 2019

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group đã mang sứ mệnh tạo sân chơi bổ ích cho học sinh Thủ đô sau những giờ học căng thẳng thông qua mô hình bóng đá cộng đồng Nhật Bản. Bên cạnh đó, trung tâm còn định hướng phát triển bóng đá chuyên nghiệp, đào tạo ra những cầu thủ chuyên nghiệp phục vụ cho chính câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong tương lai. Ngoài những bài tập thì những buổi giao lưu giữa các cầu thủ nhí rất bổ ích, giúp các em biết được mình thiếu xót ở đâu để không ngừng rèn luyện.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi để các cầu thủ nhí có cơ hội cọ xát, giao lưu kết bạn, học hỏi nhiều điều bổ ích, nâng cao trình độ chuyên môn, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group tổ chức Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần I năm 2019. Theo đó, giải đấu quy tụ các đội U9, U11, U13 và U15 của các điểm sân thuộc trung tâm. Mỗi điểm sân thành lập một đội tranh tài, để chọn ra đội bóng xuất sắc nhất. Hiện nay Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng có hệ thống sân tập khắp Hà Nội, trở thành nơi tập luyện, địa chỉ tin cậy của học sinh Thủ đô.

Giải đấu này cũng là dịp để các thầy phát hiện, tuyển chọn ra các cầu thủ nhí xuất sắc nhất vào các đội tuyển trẻ tham dự các giải đấu trẻ. Trong những năm qua, phong trào đào tạo bóng đá trẻ của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng rất phát triển. Trung tâm có các đội U9, U11, U13, U15 và U17 tham dự các giải đấu trẻ của Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức tuyển sinh khóa đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp theo hình thức đào tạo 5 năm, với mục tiêu một ngày không xa câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng Kita Group sẽ sánh vai với nhiều đội bóng tên tuổi của V-League.

 Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần I năm 2019 diễn ra ngày 7-7, 14-7 và 21-7 tại sân bóng Viettel 2. Bên cạnh các cầu thủ nhí, trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm, tham dự của các bậc phụ huynh đến ủng hộ, giúp giải đấu thêm hấp dẫn hơn.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0968 826 661

Facebook: https://www.facebook.com/Phudongkids/

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí