Menu

ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ CẦU THỦ SINH NĂM 2009

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group luôn trở thành địa chỉ tin cậy để các phụ huynh gửi gắm con em mình vào tập luyện bóng đá. Đến nay, trung tâm đã đào tạo ra hàng nghìn cầu thủ ở mọi lứa tuổi khác nhau trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên. Nhiều em nhỏ sau nhiều năm tập luyện tại trung tâm tiếp tục được tạo điều kiện để nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong năm 2019, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm: Tuyển sinh khóa đào tạo chuyên nghiệp cầu thủ sinh năm 2005, thi đấu tốt tại Giải quốc tế HYFL 2018-2019, tham dự Giải bóng đá trẻ châu Á-Thái Bình Dương, tổ chức thành công Giải bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group lần thứ I, cử cầu thủ xuất sắc đi tập huấn Nhật Bản… Tiếp nối thành công từ các hoạt động trên, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group tiếp tục mở lớp đào tạo bóng đá miễn phí lứa cầu thủ sinh năm 2009.

Mục tiêu của việc đào tạo lứa cầu thủ 2009 là bổ sung lực lượng cho đội U11 Hà Nội Phù Đổng Kita Group. U11 Hà Nội Phù Đổng Kita Group chính là đội đã gặt hái được nhiều thành công nhất với chức vô địch Giải quốc tế HYFL 2018-2019 và Huy chương Đồng Giải bóng đá trẻ châu Á-Thái Bình Dương 2019.

Điều kiện được tuyển chọn là các em nam sinh năm 2009, có năng khiếu và đam mê với bóng đá. Buổi tuyển chọn sẽ diễn ra lúc 7h00 đến 8h30 chủ nhật ngày 25-8, tại sân Viettel 2 (Ngõ 155/154 Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội). Đăng ký tham gia ứng tuyển đơn giản, không mất bất cứ chi phí nào. Các phụ huynh chỉ cần cho con em mình đến địa điểm tuyển chọn để các thầy đánh giá tài năng. Em nào có tài năng tốt sẽ được tuyển chọn thẳng vào đội U11 Hà Nội Phù Đổng Kita Group và tiếp tục được ươm mầm tài năng. Các em sau khi được trúng tuyển vào khóa đào tạo này sẽ được miễn học phí bóng đá và hưởng nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ từ đối tác liên kết với Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group.

Mục tiêu trước mắt của U11 Hà Nội Phù Đổng Kita Group là tham dự Giải quốc tế HYFL 2019-2020. Cầu thủ nào có tài năng, tố chất tốt sẽ được trung tâm tiếp tục tạo điều kiện, nuôi dưỡng đam mê để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Hiện trung tâm đang có câu lạc bộ thi đấu ở giải hạng Ba quốc gia và đặt mục tiêu hướng đến sân chơi V-League sẽ là điểm tựa, lợi thế để các tài năng trẻ ở Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group có thể phấn đấu để khoác áo CLB Hà Nội Phù Đổng Kita Group trong một ngày không xa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 Trung Tâm Bóng Đá Hà Nội Phù Đổng Kita Group

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0968 826 661

 

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí