Menu

47 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo đào tạo chuyên nghiệp khóa 1

       Chương trình “Chắp cánh ước mơ-Nuôi dưỡng tình yêu bóng đá” tuyển sinh năng khiếu bóng đá đào tạo chuyên nghiệp khóa 1 năm 2019 là một dự án tâm huyết của Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng. Với mục tiêu đào tạo ra những cầu thủ chuyên nghiệp đóng góp lực lượng trực tiếp cho câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng thi đấu tại giải hạng Ba Quốc gia và tương lai là V-League, trung tâm đã tổ chức tuyển sinh lứa cầu thủ sinh năm 2005 trên phạm vi toàn quốc.

      Hình thức tuyển sinh sẽ theo ba vòng. Vòng sơ tuyển, vòng 2 và vòng chung khảo. Cầu thủ năng khiếu khi chính thức được ký hợp đồng đào tạo sẽ được trung tâm chi trả toàn bộ chi phí về ăn, ở, sinh hoạt, tập luyện và học văn hóa theo hình thức đào tạo 5 năm. Sau khi kết thúc đào tạo, các cầu thủ sẽ trở thành nòng cốt của câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng tham gia các giải đấu và có cơ hội lớn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

      Sau gần 1 tháng lên kế hoạch và tổ chức tuyển sinh vòng sơ tuyển, gần 1.000 em đến từ nhiều tỉnh thành đã tham gia dự tuyển trong những ngày qua tại các điểm sân của trung tâm. Sau khi khám tuyển về chiều cao, cân nặng, thể chất và chuyên môn dưới sự đánh giá của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng đã tuyển chọn được 47 em nổi bật.

       Vòng 2 của tuyển sinh năng khiếu bóng đá đào tạo chuyên nghiệp khóa 1 năm 2019 được tổ chức lúc 7h00 ngày 16-6, trên sân Viettel 2 (Ngõ 155/154 Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội). Khi đến dự tuyển vòng 2, các thi sinh cần chuẩn bị 1 bản phô tô khai sinh có công chứng, trang phục thể thao. Những em vượt qua vòng sơ tuyển đủ điều kiện dự vòng 2 sẽ được trung tâm trực tiếp liên hệ và thông báo chi tiết.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0968 826 661
Facebook: https://www.facebook.com/Phudongkids/

Danh sách các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển: 

 

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí