Menu

35 cầu thủ mới bắt đầu tập luyện tại sân Hồng Hà

         >>> Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng toàn thắng HS-8

        >>> 12 cầu thủ nhí tại Thanh Oai trúng tuyển khóa đào tạo chuyên nghiệp

       >>> Nhiều ưu đãi trong đợt tuyển sinh bóng đá cộng đồng hè 2019

         Sáng hôm nay (ngày 28-5), Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng tổ chức tuyển sinh bóng đá cộng đồng Hè năm 2019 tại sân bóng Hồng Hà, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

      Ngay từ sáng sớm, đông đảo phụ huynh và học sinh đã đến ứng tuyển. Kết quả, 35 cầu thủ nhí từ lứa tuổi 10 đến 13 đã được đăng ký tập luyện. Trong buổi đầu tiên, các em đã được huấn luyện viên của trung tâm hướng dẫn những bài tập bóng đá cơ bản như khởi động, rèn thể lực hay những kỹ thuật với trái bóng.

      Kết thúc buổi tuyển sinh, huấn luyện viên đã chia các cầu thủ thành hai đội tổ chức đá giao lưu. Mặc dù một số cầu thủ có trình độ kỹ thuật khá tốt nhưng do chưa được huấn luyện bài bản nên vẫn chưa phối hợp nhuần nhuyễn với các đồng đội. Trong những buổi tập tiếp theo, các em sẽ được rèn kỹ chiến thuật, phối hợp nhóm…

     Trong dịp Hè 2019, Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng tuyển sinh bóng đá cộng đồng với nhiều ưu đãi. Các cầu thủ nhí chỉ cần mua thẻ thành viên của câu lạc bộ Hà Nội Phù Đổng sẽ được miễn phí 2 tháng tập luyện và giảm 10% phí tập luyện trong những tháng tiếp theo. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh được sử dụng những dịch vụ từ các cửa hàng, nhà hàng liên kết với Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng với mức phí ưu đãi.

Ưu đãi của phụ huynh và học sinh khi sử dụng thẻ thành viên:

Bài viết liên quan

Facebook
Đăng ký học thử miễn phí